Đá nhân tạo

Đá nhân tạo Solid Surface

Đánh giá:
Mã sản phẩm: Solid
Chủng loại: Acrylic
Xuất xứ: Hàm Quốc
Giá bán: 0918.377.886

1. Giới thiệu về đá Solid Surface 1.1 Tên gọi của đá Đá Solid Surface là một trong những loại đá nhân tạo được con người tạo ra. Tên gọi đầy đủ của sản phẩm đá …

Chi tiết sản phẩm

1. Giới thiệu về đá Solid Surface

1.1 Tên gọi của đá

Đá Solid Surface là một trong những loại đá nhân tạo được con người tạo ra. Tên gọi đầy đủ của sản phẩm đá này là Solid surface Corian DuPont. Hay còn được gọi bằng một tên gọi khác là artificial stone nhưng tên gọi này không được sử dụng phổ biến.

Tên sản phẩm đá nhân tạo Solid Surface là tên dược dùng rộng rãi nhất hiện nay. Theo nhiều người, tên gọi này cũng thể hiện được đầy đủ các đặc tính riêng của loại đá này. Do đó trên thị trường, cái tên này được nhiều người biết đến. Là một trong những nguyên vật liệu được nhiều khách hàng lựa chọn trong việc thi công và trang trí nội thất, nhà ở hiện nay.

1.2 Thành phần của đá

Thành phần chính của loại đá này bao gồm các khoáng chất có trong đá tự nhiên. Kết hợp với các chất kết dính như nhựa, polime… những loại khả năng keo đặc biệt. Trong đó, chất bổ sung được sử dụng nhiều là ATH với tên gọi đầy đủ là Alumina Trihydrate. Trung bình trong đá nhân tạo Solid Surface sẽ chứa từ 40% -70% ATH.

Một phiến đá nhân tạo thường sẽ được làm theo tỷ lệ và công thức nhất định. Đá sẽ được làm theo công thức 2/3 các khoáng chất tự nhiên và 1/3 chất kết dính. Thường sẽ là keo Acrtlic có tên đầy đủ là Methyl Methacrylate và Alumina Trihydrate (hyroxit nhôm Al(OH)3. Do đó, loại đá nhân tạo này không hề có lỗ rỗng mà lại có kết cấu cứng cáp và có nhiều đặc tính đặc biệt. Phù hợp trong việc thi công và sử dụng trong việc thiết kế, thi công và xây dựng.  Ngoài ra còn có các chất tạo màu cho đá mang lại nhiều sản phẩm đá có màu sắc khác nhau. Đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn và đáp ứng mọi nhu cầu trên thị trường

1.3 Tính chất

Đá Solid Surface có khả năng cắt và chỉnh sửa CNC rất linh hoạt. Bên cạnh đó, đá có khả năng uốn cong và gia nhiệt tốt. Do đó rất được ưu chuộng và chọn lựa là nguyên liệu vật liệu trong việc thiết kế và trang trí kiến trúc. Đá cũng rất dễ vệ sinh trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó dù là đá nhân tạo nhưng đá ít trầy xước và không gây hại cho người dùng.

2. Tại sao nên chọn loại đá này?

Đá Solid Surface hay còn được gọi là đá nhân tạo Solid Surface là một trong những sản phẩm đá được nhiều khách hàng ưu chuộng. Vậy loại đá này có gì mà lại được nhiều khách hàng lựa chọn? Mời bạn cùng khám phá những ưu điểm của loại đá này:

  • Đá có đặc điểm nổi bật là có độ cứng và độ bền cao.
  • Loại đá này cũng có những tính chất như chống mài mòn, mức độ phản ứng với lửa thấp và cực kì thân thiện với môi trường.
  • Solid Surface là loại đá có khả năng uốn cong và nên được sử dụng trong nhiều công trình.
  • Đá nhân tạo Solid Surface không gây hại với sức khỏe của người dùng.
  • Dù là loại đá nhân tạo những trong chiếm thành phần lớn trong đá là 95% đá tự nhiên nên đá có những vân đá đẹp và được đánh giá là có tính thẩm mỹ cao,
  • Đá rất dễ thi công cũng như sửa chữa nếu có nhu cầu. Ngoài ra, việc lau chùi và giữ gìn mỗi ngày cũng rất dễ dàng.
  • Có nhiều loại với nhiều mẫu mã và kích thước đá đa dạng và khác nhau. Do đó, đây là sản phẩm được sử dụng phổ biển ở nhiều công trình xây dựng kiến trúc.
  • Bên dưới là một số hình ảnh sản phẩm

  •    
  •  

Công trình tiêu biểu