Đá nhân tạo

Đá nhân tạo Marblex

Đánh giá:
Mã sản phẩm:
Chủng loại: Marblex
Xuất xứ: Ấn Độ
Giá bán: 0918.377.886

Đá nhân tạo Marblex chuyên dùng cho các hạng mục bàn, bếp…. Các viên gạch đượclàm từ đất sét mịn và khoáng chất, nung trong lò nung ở nhiệt độ 1000 ° C. Do nhiệt độ caovà thành …

Chi tiết sản phẩm

Đá nhân tạo Marblex chuyên dùng cho các hạng mục bàn, bếp…. Các viên gạch đượclàm từ đất sét mịn khoáng chất, nung trong nungnhiệt độ 1000 ° C. Do nhiệt độ cao thành phần của chúng, những viên đá này tỷ lệ hấp thụ nước không đáng kể, khả năng chống nhiệt và tia cực tím.

Đặt tính: / Chống vết bẩn: Đá nhân tạo Marblex  độ xốp rất thấp, chất lỏng hóa chất như thuốc tẩy, axit clohydric các chất tẩy rửa khác không thấm vào bề mặt. Chúng không bị xỉn màu do bị đổ nước (thậm chí  giấm/nước chanh) có thể dễ dàng lau sạch.

Đá nhân tạo Marblex so với Đá hoa cươngMarblex có độ rỗng rất thấp, đặc biệt khi so sánh với vật liệu tự nhiên như Đá hoa cương. vậy, thể dễ dàng được làm sạch khả năng chống ẩm, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn/nấm. Màu sắc của Marblex cũng đồng đều hơn nhiều so với Đá hoa cương, vật liệu thường  khuyết điểm hoặc không nhất quán trong hoa văn.

Marblex so với Đá cẩm thạch: Khả năng chống xước cao của Marblex – thực tế là  không dễ bịvàng một điểm cộngso với đá cẩm thạch truyền thống vốn không cứng bằngMarblex không bị phai dưới ánh sáng mặt trời dễ bảo quản hơn.
Marblex so với Thạch anh: Cả hai vật liệu đều có thiếtkế tương tự như đá tự nhiên. Không giống như Thạch anh, Marblex không nhạy cảm với tiếp xúc nhiệt trực tiếp như chảo hoặc nồi nóng. Vì nó có khả năng chống tia cực tím và chống nhiệt, sử dụng ngoài trời.

Hình ảnh sản phẩm

Công trình tiêu biểu