Đá nhân tạo

Đá Lamar

Đánh giá:
Mã sản phẩm: Giá rẻ
Chủng loại: Lamax Nhân tạo
Xuất xứ: Ấn Độ
Giá bán: 0918.377.886

Đá Lamar  chuyên dùng cho các hạng mục bàn, bếp…. Kết cấu được làm từ đất sét mịn và khoáng chất, nung trong lò nung ở nhiệt độ 1000 ° C. Do nhiệt độ cao và thành …

Chi tiết sản phẩm

Đá Lamar  chuyên dùng cho các hạng mục bàn, bếp…. Kết cấu được làm từ đất sét mịn khoáng chất, nung trong nungnhiệt độ 1000 ° C. Do nhiệt độ cao  thành phần kết cấu mịn của chúng, nên  tỷ lệ hấp thụ nước không đáng kể, khả năng chống nhiệt và tia cực tím.

Đặt tính: / Chống vết bẩn:  LAMAR độ xốp rất thấp, chất lỏng hóa chất như thuốc tẩy, axit clohydric các chất tẩy rửa khác không thấm vào bề mặt. Chúng không bị xỉn màu do bị đổ nước (thậm chí giấm/nước chanh) có thể dễ dàng lau sạch.

LAMAR so với Đá hoa cương: LAMAR độ rỗng rất thấp, đặc biệt khi so sánh với vật liệu tự nhiên như Đá hoa cương. vậy, thể dễ dàng được làm sạch khả năng chống ẩm, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn/nấm. Màu sắc của LAMAR cũng đồng đều hơn nhiều so với Đá hoa cương, vật liệu thường  khuyết điểm hoặc không nhất quán trong hoa văn.

LAMAR so với Đá cẩm thạch: Khả năng chống xước cao của LAMAR – thực tế không dễ bịvàng một điểm cộng so với đá cẩm thạch truyền thống vốn không cứng bằng. LAMAR không bị phai dưới ánh sáng mặt trời dễ bảo quản hơn.
LAMAR so với Thạch anh: Cả hai vật liệu đều có thiết kế tương tự như đá tự nhiên. Không giống như Thạch anh, LAMAR không nhạy cảm với tiếp xúc nhiệt trực tiếp như chảo hoặc nồi nóng. Vì nó có khả năng chống tia cực tím và chống nhiệt, sử dụng ngoài trời.

Nhược điểm: Vân đá nằm trên mặt rất mỏng, nên không thích hợp cho các hạng mục đánh bóng cạnh, phào chỉ. Cho nên bếp nên ghép 45, trụ nên líp góc. Chú ý khi thi công khó cắt nên lâu, kỹ càng dễ mẻ cạnh, mặt trên… rất khó sử lí như mặt nguyên rin. Hạng mục bếp nên làm khung chắc chắn, không sụt lún, thanh đỡ dày để sản phẩm được bền lâu.

Size: 800x3200x15mm (mua 5 tặng 1)

Size: 1650x3200x15mm (mua 5 tặng 1)

Bên dưới là hình ảnh sản phẩm Lamax mới nhất

Các sản phẩm đá Lamax đã có mặt tại Việt Nam


Mô tả sản phẩm

Armani Grey

 

Radiate composure with the serene look of Armani Grey. The streaks of white on each slab serve to accentuate the silvery hue, giving a poised look to any space. 

Armani Grey mang lại sự chắc chắn với vẻ ngoài thanh thoát. Những vệt trắng trên mỗi tấm gạch làm nổi bật màu bạc, mang đến sự cân bằng cho bất kỳ không gian nào.

Calacatta

Designed to live up to its Greek name, Calcatta exudes luxury in its shine. The broad streaks of grey offer a dramatic but classy charm which shows, however you choose to use the slab.

Được thiết kế như tên gọi Hy Lạp của mình, Calcatta toát lên vẻ đẹp sang trọng. Những vệt xám rộng mang đến một nét quyến rũ nhưng sang trọng trông thấy, cho bất kỳ mục đích sử dụng nào. 

Carrara Ultimo

Go for the classic bright look with the Carrara Ultimo. The alabaster color highlights the elegance of all nearby fixtures and furniture, with the grey streaks adding a sliver of character.

Carrara Ultimo mang đến vẻ ngoài tươi sáng cổ điển. Màu thạch cao làm nổi bật vẻ sang trọng của tất cả các đồ đạc và đồ nội thất gần đó, với các vệt xám tăng thêm nét đặc trưng.

Carrara

Carrara is the embodiment of Italian opulence. The wavy grey streaks over a backdrop of pure white combine to showcase the elegance that reflects off of all manner of surfaces.

Carrara là hiện thân của sự sang trọng nước Ý. Các vệt xám gợn sóng trên nền trắng tinh khiết kết hợp với nhau để thể hiện sự sang trọng phản chiếu trên mọi kiểu bề mặt.

Invisible White

Invisible white is the design to pick when the goal is to make a stylistic statement. Clear-cut veins of grey contrast with the stark whiteness of the slab to manifest breath taking beauty.

Màu trắng vô hình là thiết kế nên chọn khi muốn tạo nên một phong cách độc đáo. Các đường gân rõ ràng của màu xám tương phản với màu trắng hoàn toàn của gạch để thể hiện vẻ đẹp mê hồn.

Macchia (Calacatta Gold)

Few colors bring warmth to a room better than the combination of ivory, caramel, and grey-brown on Macchia. The off-white hue of the slab with streaks of grey and brown within it give off a high-quality lived-in feel.

Không nhiều màu sắc có thể mang lại sự ấm áp cho căn phòng tốt hơn sự kết hợp của màu ngà voi, caramel và nâu xám trên Macchia. Màu trắng nhạt của gạch với các vệt xám và nâu bên trong mang lại cảm giác ấm áp cho không gian sống.

Sản phẩm hoàn thiện mặt mờ:

Marquina Venato

The dark colors of Marquina Venato bring an air of sophistication to a room. Veins of white interspersing the overlay of black are just the touch of finesse that adds character to any space.

Màu tối của Marquina Venato mang đến cảm giác tinh tế cho căn phòng. Các đường gân màu trắng xen kẽ lớp phủ màu đen là điểm nhấn khéo léo giúp tăng thêm nét đặc trưng cho bất kỳ không gian nào.

Modern Statuario

 

Modern Statuario is the epitome of magnificence. The bold veins of grey opening out over pearly white porcelain make this slab a rare, sophisticated design. 

Modern Statuario là ví dụ của sự tráng lệ. Các đường vân màu xám đậm trên lớp sứ trắng như ngọc trai làm cho viên gạch này trở thành một thiết kế tinh xảo, hiếm có.

Any installation instantly brings a room to recognizable affluence as it exudes contemporary elegance.

Dù lắp đặt cho mục đích gì, Modern Statuario mang lại cảm giác sung túc cho căn phòng vì nó toát lên vẻ sang trọng đương đại.

Pietra Grey

Subtlety doesn’t get any better than with Pietra Grey. Thin, spread-out streaks of white over the overall ashen slab surface bring a touch of nuance that is synonymous with sophistication.

Chẳng thể tìm được loại gạch nào tốt hơn Pietra Grey. Những vệt trắng mỏng, trải rộng trên bề mặt mang đến một sắc thái thật tinh tế cho sản phẩm. 

Rome

Bring the electric radiance of white to any space with Rome. The widely spread veins of grey decorate the paper white surface to emphasize the stylish look of the gleaming slab.

Mang ánh sáng trắng rực rỡ của thành Rome đến bất kỳ không gian nào. Các đường gân màu xám trải rộng trang trí bề mặt trắng nhấn mạnh vẻ phong cách của viên gạch lấp lánh này.

Sahara Noir

Impeccable taste is held in Sahara Noir porcelain. The dark brown surface gets its weathered look from the bold, closely spread lines of a peachy cream color.

Nét hoàn hảo được lưu giữ trong sứ Sahara Noir. Bề mặt màu nâu sẫm mang nét đẹp của thời gian từ những đường kẻ đậm, dày đặc màu kem đào.

Saint Laurent

There is beauty in order, and fewer slabs exude it better than Saint Laurent. The sleek, polished surface appears even more exquisite with the streaks of bright orange, crisscrossing into a neat mesh overlay.

Không nhiều viên gạch toát lên vẻ đẹp được như Saint Laurent. Bề mặt bóng bẩy trở nên tinh tế hơn với những vệt màu cam sáng, đan chéo nhau thành một lớp phủ hình lưới gọn gàng.

Sản phẩm hoàn thiện mặt mờ:

Statuario Elite

 

Serenity dwells in the spaces that are decked with Statuario Elite. The pastel white slab surface looks even softer with the pale, widespread grey streaks spreading over it, emanating calm and placid appeal.  

Statuario Elite mang đến sự yên bình cho các không gian. Bề mặt màu trắng nhạt trông thậm chí còn mềm mại hơn với những vệt xám nhạt trải dài, toát ra sự hấp dẫn nhẹ nhàng và êm đềm.

Công trình tiêu biểu