Bàn đá Lavabo

Bàn đá Lavabo

Đăng: Ngày viết: 13.04.2018

Xu hướng trang trí nội thất nổi bật năm 2020 đó là hướng về thiên nhiên. Ngoài không gian mở, cảnh cây đưa vào nhà, mảng xanh, vật liệu cũng được chọn theo xu hướng thân thiện với môi trường như gỗ, các loại đá thiên nhiên,…  Bàn đá lavabo  cũng không nằm ngoài xu hướng đó, thay vì sử dụng các loại đá nhân tạo, sứ, đá tự nhiên như đá granit, đá cẩm thạch trở thành ứng cử viên sáng giá phù hợp với xu hướng này – vừa tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp mà còn có cảm giác rất thật và tự nhiên cho người nhìn.

1. Đá hoa cương làm bàn đá lavabo

Đá granit hay còn gọi là đá hoa cương từ lâu đã được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam. Với kết hợp tinh thể với loại đá này có độ cứng cao, ít thấm nước, khó lau chùi, ít bụi bẩn, dễ sinh, lau chùi, là loại vật liệu thích hợp với bàn lavabo. Đồng thời, là sản phẩm tự nhiên, hình thành thời gian dài và loại đá này giữ màu sắc rất tốt, không bị giảm giá trị thời gian.

Bàn đá lavabo  màu nhẹ nhàng như màu trắng, màu ghi tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái và thư giãn
Bàn đá hoa cương với màu đậm hơn tạo dấu ấn sâu sắc đặc biệt khi kết hợp cùng màu sơn tường trắng, kem, tạo sự tương đồng phản hồi mạnh. 2. Đá marble làm mặt bàn đá lavabo

Đá marble không có nhiều tính năng ưu việt như đá hoa cương, đặc biệt có khả năng chống thấm nước, tuy nhiên trường hiện nay lại rất ưa chuộng loại đá này làm các đường vân, màu sắc rất đặc biệt và sống động, tươi mát hơn bất kỳ loại đá nào. Loại đá này khá mềm, rất dễ bị gãy, cộng thêm từng tấm với hoa văn, đường vân “độc nhất vô nhị”, nếu trong quá trình thi công hay sử dụng không cẩn thận sẽ không tìm thấy tấm đá tương đồng NS.

Thật có thể may mắn khi công nghệ, sản phẩm hỗ trợ khắc phục được nhược điểm. Với khung dung dịch chống thấm chất lượng cao cùng hệ thống bảo vệ không thể chịu đựng được, hỗ trợ đá cẩm thạch mà gia chủ không thể vô cảm khi lựa chọn loại đá đẹp tự nhiên làm bàn đá lavabo.

Tuy nhiên, quan trọng nhất là bạn phải chọn được đơn vị cung cấp và thi công uy tín, bảo đảm về chuyên môn mới có thể trả lời các điều đó.

Bàn lavabo đá cẩm thạch kết hợp cùng các loại  đá dán  cùng loại sẽ tạo ra không gian đặc biệt và đầy ấn tượng, tạo cảm giác mới lạ cho người nhìn.

Đá cẩm thạch màu sẽ có sự thay đổi dưới ánh đèn và ánh sáng tự nhiên đến sự lạ lẫm mới cho lavabo khi sử dụng. Với các mẫu lavabo đẹp đặt trên bàn đá, thường thì các loại đá nhẹ nhàng như màu ghi, màu trắng sẽ cho không gian nhẹ nhàng, thanh thoát. Tuy nhiên, có thể kết hợp màu sắc tương phản giữa bề mặt bàn đá và lavabo như màu trắng đen.
Một số mẫu bàn đá lavabo quý khách tham khảo
Mặt đá Vicostone BC4010
Đá Daino Cream làm lavabo

Chậu âm bằng đá sang trọng, góc cạnh bên trong chậu được bo cong để chống bám bẩn, dễ dàng vệ sinh, mặt đá được honed mờ để chống trầy xước, chống ăn mòn loang lỗ sau thời gian sử dụng. Khung gương được phào chỉ viền theo phong cách tân cổ điển,
Mặt Lavabo dùng đá Thạch Anh White Pearl (100% tự nhiên Brazil)
Bàn đá Quatz BQ1080 Vicostone lắp ghép không dán keo, không cần khung, chậu đá Marble tự nhiên
Bàn lavabo đá Vicostone BQ370 White Shells
Chậu và mặt lavabo Đá Solid Surface, Tủ dưới đá Thạch Anh có cánh cửa đóng mở
Bàn lavabo bằng đá tham khảo
Bần Lavabo và đập Đá Nero Macquina
Bàn Lavabo Đá Milac Milac White (Trắng Iran)
Bàn lavabo đá Marble Daino Cream dựng chỉ phào sang trọng
Bàn lavabo đá Marble Rosa Light chỉ phào cạnh sang trọng
Mặt bàn đá lavabo cong cung tròn
Mặt bàn lavabo đá Marble Light Emperador chỉ phào dựng trước sang trọng
Mặt bàn lavabo đá Marble chỉ phào cạnh tạo 1 phòng wc sang trọng
Mặt bàn đá Marble White Bianco
Bàn lavabo bằng đá Granite Ấn Độ
Bàn lavabo đá Xám thạch anh nhân tạo Royal
Mặt bàn lavabo đá White Carara
Bàn lavabo đá nhân tạo, rửa rửa, lọ hoa đá cẩm thạch màu hồng
Bàn Lavabo mặt đá Nero Macquina, sứ, lệch trước
Bàn lavabo đá Titanium Black
Mặt bàn lavabo đá Light Emperador
Bàn lavabo đá Granite xà cừ, trùng lặp tâm tư trước, nhằm mục đích không gian nhà tắm.
Bàn lavabo mặt đá Marble Sofita Cream ”
Bàn lavabo giá rẻ, mặt đá Marble Nâu Tây Ban Nha phào chỉ sang trọng
Mặt bàn lavabo đá Trắng Sứ, bên dưới tủ gỗ tự nhiên
Mặt bàn lavabo đá Nero Macquina bên dưới kệ gõi

Chậu đá Cẩm Thạch Vàng Vân Gỗ, mặt đá Trắng Nhân tạo vân trắng dày 14mm
Các mẫu rửa lavabo bằng đá Cẩm Thạch nguyên khối sang trọng
Chậu đá Onyx nguyên khối