Bàn ăn mặt đá tự nhiên cao cấp

Bàn ăn mặt đá tự nhiên cao cấp

Đăng: Ngày viết: 13.04.2018

Bàn ăn mặt đá hoa cương cao cấp

Đá hoa cương là gợi ý đầu tiên đối với bàn ăn mặt đá mà công ty chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn.

Chịu nhiệt tốt: không như kính hay gỗ, đá hoa cương chịu nhiệt rất tốt, bạn không phải lo lắng khi để đồ ăn nóng lên mặt bàn ăn, đồng thời, chống được hỏa hoạn đáng tiếc xảy ra
Tính vệ sinh: độ bóng cao lại ít bám bụi, dễ dàng lau chùi, đồng thời đá granite lại rất ít bị trầy xước sẽ đem đến cho không gian nhà bạn vẻ đẹp đi cùng với thời gian.
Tính tự nhiên: sức khỏe của các thành viên trong gia đình là vô cùng quan trọng, sản phẩm đá hoa cương tự nhiên cao cấp rất an toàn vì không có tác động từ hóa chất, là sản phẩm từ thiên nhiên
Tính trang trí: vân đá của đá hoa cương rất tự nhiên, đồng thời nó cũng có rất nhiều màu sắc cho bạn chọn lựa
Đá hoa cương còn rất nhiều ưu điểm tuy nhiên nó cũng tồn tại nhược điểm, nhược điểm lớn nhất của đá hoa cương chính là dễ bị ăn mòn bởi các chất tẩy rửa có tính axit, vì vậy khi vệ sinh bàn ăn mặt đá hoa cương phải sử dụng nước tẩy rửa chuyên dụng cùng kĩ thuật đúng cách.

Bàn ăn mặt đá cẩm thạch – đá marble

Đá cẩm thạch hay còn gọi là đá marble cũng rất phổ biến trong sử dụng làm mặt bàn ăn. Tuy không được cứng, bền như đá hoa cương nhưng khả năng chịu nhiệt đá Marble cũng rất tốt. Các đường vân, họa tiết đa dạng và đặc sắc hơn so với đá hoa cương đồng thời tính bền màu, các vân đá tự nhiên, sống động đã đem đến cho đá cẩm thạch chỗ đứng tốt trong họ nhà đá. Bàn ăn mặt đá Marble chắc chắn sẽ đem đến cho không gian nhà bạn thêm phần sang trọng, đẳng cấp cùng thân thiện với thiên nhiên.

Kết hợp bàn ăn gỗ mặt đá hoa cương hoặc marble cùng không gian bếp có sử đá ốp bếp sẽ tạo một sự thống nhất, hài hòa cho không gian nhà bạn.

  

Ngoài ra, đá granite còn rất nhiều ứng dụng khác trong xây dựng cũng như trang trí nội, ngoại thất.